Trang chủ
Danh sách Hán Hàn
Phân tích từ vựng ngữ pháp

Tải ứng dụng cho android
Tải ứng dụng cho iphone

Góp ý
Chính sách và bản quyền
A Di Đà Phật

Chính sách về bản quyền


Tác quyền của tất cả tư liệu trong trang web này thuộc về Từ điển Hàn-Việt cơ sở. Về cơ bản tất cả tư liệu của trang web này có thể được phổ biến sử dụng theo giấy phép cho phép thay đổi điều kiện đồng nhất - biểu thị người giữ bản quyền Creative Commons. Điều này có nghĩa rằng bất cứ ai cũng được tự do sử dụng kể cả cho mục đích thương mại.

Theo giấy phép cho phép thay đổi điều kiện đồng nhất - biểu thị người giữ bản quyền Creative Commons áp dụng trong trang web này thì không cần đến sự cho phép đặc biệt của tác giả bản quyền khi sử dụng mọi tư liệu của trang web này ở nơi khác. Tuy nhiên, phải tuân thủ các điều kiện sau để sử dụng công trình.

1) Ghi tên tác giả: Bắt buộc phải thể hiện tác giả bản quyền khi sử dụng tư liệu. Bao gồm 2 trang web (Từ điển Hàn-Việt cơ sởHội bảo tồn di sản chữ Nôm)

2) Cho phép thay đổi điều kiện đồng nhất: Khi sửa đổi tư liệu làm thành tác phẩm mới, tác phẩm đó cũng phải được lưu hành với cùng giấy phép..

Điểm cần phải chú ý ở đây là ngoài tài liệu văn bản, việc sử dụng mang tính thương mại hoặc thay đổi nội dụng các tư liệu tập tin đa phương tiện như hình ảnh, video, nhạc, âm thanh, phát âm... , được quy định riêng theo giấy phép Creative Commons, do đó phải sử dụng tác phẩm tương ứng. Để biết thêm chi tiết xin tham khảo giấy phép Creative Commons.

Miễn trừ trách nhiệm


Hohohi được tạo ra để giúp đỡ người học tiếng Hàn có thể tra cứu, nghiên cứu Hán-Hàn một các nhanh chóng và chuẩn xác nhất.

Nhưng trong quá trình xây dựng website không thể tránh khỏi những sơ xuất không đáng có.

Khi các bạn copy, sử dụng cần lưu ý đến độ chính xác để tránh những phần sót không đáng có.