Trang chủ

Luyện thi topik
Ngữ pháp
Hán hàn
Từ vựng theo chủ đề

Từ vựng đã lưu
Luyện tập từ vựng
Phân tích

Đăng nhập

Hohohi đã có mặt trên app. Click để tải app hohohi cho androidiphone Kết nối với hohohi qua group "Hàn Quốc Tốc Hành"

phương pháp học tiếng hàn trung cấp

Phương pháp học tiếng Hàn trung cấp

Trình độ trung cấp và trên trung cấp, bạn đã có những tiến bộ lớn về tiếng Hàn và bạn có thể cân nhắc làm việc trong một môi trường nói tiếng Hàn. Tuy nhiên giống như bất kỳ quá trình học nào, việc thực hành là rất quan trọng đối với các học viên trên trung cấp muốn đạt tới trình độ  tiếng hàn cao cấp hơn. Chính vì thế, mình xin chia sẻ một số cách học hiệu quả sau đây để có thể nâng năng lực của bạn:

Thứ nhất: Đọc càng nhiều càng tốt bằng tiếng Hàn đặc biệt là về các chủ đề mà bạn quan tâm. Một điểm khởi đầu tốt là đọc truyện nhiều tập dành cho thanh niên hoặc tin tức hàng ngày trên báo.Có nhiều nguồn báo tiếng Hàn mà trong đói nổi tiếng là SBS, Những nguồn này sẽ dễ hiểu đối với học viên trên trung cấp.

Xem thêm : Tổng hợp 144 bài thời sự SBS cho bạn

Thứ hai : Hãy nghe các sách nói và bản tin âm thanh mà bạn quan tâm hoặc ở trong lĩnh vực chuyên môn của bạn. Tạm dừng để ghi lại những từ hoặc cụm từ mà bạn không hiểu, và đặc biệt chú ý đến ngữ điệu và sự nhấn mạnh vào các từ nhất định. Một số sách nói và bản tin âm thanh là dễ hiểu hơn đối với các học viên trình độ trung cấp so với những loại khác. Chẳng hạn những bản tin thời sự hay tiểu thuyết dành cho thanh thiếu niên sẽ dễ hiểu hơn truyện hài.

Một số nguồn Luyện nghe khác:

Nếu bạn đã học xong chương trình sơ cấp ,bạn có thể tham khảo một số giáo trình trung và cao cấp như sejong,yonsei, tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam

 Link download các giáo trình:

  • Bộ giáo trình “Tiếng Hàn theo tiêu chuẩn” 맞춤 한국어 베트남어권 Giáo trình yonsei giáo trình tiếng hàn tổng hợp

Trên website hohohi có tổng hợp tất cả từ vựng của giáo trình. Bạn có thể kéo xuống dưới cùng link này để tham khảo.

Thứ ba: Thay đổi các thiết lập sang tiếng Hàn trong email của bạn và các tài khoản mạng xã hội như (facebook,zalo,instagram cũng như các thiết bị khác như điện thoại của bạn. Điều này sẽ buộc bạn phải sử dụng tiếng Hàn thường xuyên. Không có lựa chọn nào khác.

Ngoài ra, có một mảng nội dung bạn cần được học và rất hữu dụng cho bạn sau này đó là cách thức xin việc, phỏng vấn xin việc, cơ hội phát triển nghề nghiệp, các vấn đề về kinh doanh bán hàng, tiêu dùng, khuyến mãi, chế độ lương bổng,... Ở trình độ này bên cạnh các kiến thức nâng cao các kỹ năng nói và giao tiếp, các kiến thức về tiếng Hàn sâu rộng hơn thì bạn còn cần phải học và luyện tập kỹ năng viết luận văn bằng tiếng Hàn Quốc, và điều hiển nhiên lợi ích những bài luận này mang lại là hình thành cho bạn tư duy và phản xạ nhanh với tiếng Hàn. Bạn không còn phải ngại ngùng sợ sai trong cách viết như trước nữa.

Hi vọng với những cách trên, Bạn có thể tìm ra được cho mình những phương pháp học phù hợp, chúc bạn học tốt!

Bài đang xem : "

[ Bí Quyết ] Nâng cao trình độ từ tiếng hàn Trung Cấp nên tiếng hàn MASTER

" Xem tất cả chuyên mục

Đánh giá bài viết

Đã có 1 người đánh giá. Trung bình 5* . Bạn thích bài viết này không ?