Trang chủ

Ngữ pháp
Hán hàn
Thời sự SBS
Từ vựng theo chủ đề
Bài viết

Luyện thi topik (Beta)
Luyện tập từ vựng
Dịch, phân tích từ vựng
Tìm tên tiếng hàn (Beta)
Phần mềm luyện gõ bàn phím tiếng Hàn

PHẦN MỀM LUYỆN GÕ BÀN PHÍM TIẾNG HÀN

    Như mọi người đã biết, chữ cái tiếng Hàn không phải là kiểu chữ Latin Tiếng Việt nên khi học gõ bàn phím tiếng Hàn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, vì vậy,hôm nay mình xin giới thiệu một số phần mềm giúp các bạn có thể học gõ bàn phím tiếng Hàn thuận lợi hơn.

Thành thạo gõ phím Tiếng Hàn mang lại rất nhiều lợi ích: Tiết kiệm nhiều thời gian hơn khi gõ văn bản tiếng Hàn, nhắn tin với bạn bè, tra từ điển trên Naver...


Pyongwriter 

Bàn phím ảo gõ tiếng Hàn

Pyongwriter là công cụ giúp bạn viết tiếng Hàn Quốc bằng cách viết phiên âm chữ latin bình thường. Phần mềm như một bàn phím sửa đổi hỗ trợ bạn viết bất kì văn bản tiếng hàn nào mà không hề thay đổi vị trí bàn phím.

Link tải


Google Korean Input

Ứng dụng bàn phím tiếng Hàn

Ứng dụng Google Korean Input giúp bạn gõ tiếng Hàn thuận lợi hơn trên thiết bị của mình, vừa phục vụ cho việc học tiếng Hàn hoặc trò chuyện với những người bạn nước ngoài. Google Korean Input cho phép nhập văn bản bằng giọng nói, từ điển gợi ý và tính năng sửa lỗi chính tả cùng nhiều bố cục bàn phím để lựa chọn.

Google Korean Input hỗ trợ Android TV, tích hợp tính năng nhập văn bản bằng giọng nói, gợi ý sửa từ gõ sai và các từ tiếp nối sau khi gỡ một từ bất kỳ, Layout cho nguyên âm đơn: cung cấp nút lớn hơn để giảm thiểu gõ sai, chuyển đổi giữ Hangul và tiếng Anh qua bàn phím H/W. Để kích hoạt bàn phím tiếng Hàn, bạn chọn Google Korean Input, mặc định phương thức nhập và chọn ngôn ngữ

Link tải

Hi vọng với hai phần mềm trên có thể là công cụ hưu ích cho các bạn trong việc luyện gõ bàn phím tiếng Hàn.