TRANG CHỦ
TIẾNG HÀN
BLOG
Ban không có thời gian để học một thứ gì đó à ? 
Mình hiểu chứ. Mình cũng vậy mà, mình cũng chẳng có thời gian. 
Bạn muốn nghe về một ngày của mình không ? Để mình kể nha ㅎㅎ

Một ngày của mình bắt đầu từ 10 rưỡi.. Ngủ nướng vậy ấy mà :)
Rồi dậy đánh răng rửa mặt, ăn sáng đến 11 rưỡi.
Gần đây mình đang tập thói quen tập thể dục mỗi sáng. Đơn giản thử chống đẩy 10 cái và đứng lên ngồi xuống 50 cái.. 2 tuần tăng nên 1 chống và 5 đứng lên ngồi xuống. Có tác dụng...chỉ cần kiên trì vài ngày nó đã có thể trở thành một thói quen rồi.

Đọc sách 30 phút. Mình thì không đọc mấy loại sách về chuyên ngành lắm. Chỉ là một vài mẩu chuyện nhỏ người ta tích góp lại từ những bài blog và gộp thành một quyển sách. Đọc để có cái nhìn mới mẻ hơn về cuộc sống. Đây cũng là cách mình giảm stress. Mỗi ngày bỏ ra 30 phút để đọc sách là một vụ đầu tư lớn trong tương lai đó.

Sau đó mình viết một bài blog hay lằm một cái gì đó hay ho để phát triển group...Thực sự mình rất muốn mọi người trong group trao đổi thoải mái với nhau bằng tiếng hàn. Dù nói không tốt cũng được. Mọi người cùng học hỏi sẽ nhanh tiến bộ hơn.

Đến 12 giờ là bắt đầu luyện code qua 1 khóa học online.
Đơn giản thay vì đến lớp học mình muốn tự học hơn. Chẳng có áp lực nào từ thầy cô giáo. Chẳng bị phân tâm từ mấy môn học mà mình chẳng biết nó có thể giúp ích gì cho cuộc sống của mình nữa. Mình tự học mọi thứ. Tiếng hàn, code....Rồi sau này là các kĩ năng cần thiết khác. Có nhiều điều cần học hỏi lắm. Nên mình không bao giờ kiêu ngạo về những gì mình đã làm. Luôn cúi thấp đầu xuống mong người khác chỉ bảo :)

Mình tự học đến 4 rưỡi rồi đi bộ tới chỗ làm. Hóng gió và bật một vài câu chuyện của "Sách tóm tắt " để nghe. Mưa dầm thấm lâu mà. Nó sẽ dần dần ăn sâu vào tính cách ta. Ta sẽ hoàn thiện dần hơn....

Làm đến 4 giờ sáng.
Mình làm trong một quán ăn. Chủ yếu là thái thịt và nấu. Rồi rửa bát chạy linh tinh cả. Làm trong 11 tiếng. Có hôm làm tới tận 6 giờ sáng..
Làm xong rồi chạy bộ về nhà. Chắc cũng 30 phút. Mọi người cứ nghĩ là điên :) Nhưng không đâu.... Hồi ở Việt Nam ngày nào mình cũng chạy nên quen và thích. Bật một bài remix vừa chạy vừa quẩy cũng ok đấy chứ ㅎㅎ
Lúc đi làm ấy mình luôn làm việc hết mình và nghĩ đến mọi người làm cùng. Đơn giản vì mình thấy họ mệt hơn mình. 
Mình thì trẻ khỏe nên không bao giờ kêu ca gì.....

Cuộc sống của mình vậy đó. Nhưng mình không cảm thấy mệt mỏi gì đâu. Thấy vui vì mình đã sống một ngày ý nghĩa.
Cứ cố gắng làm và học tập 2,3 năm rồi làm một cái dự án học tiếng hàn lớn để giúp đỡ mọi người.
Nhất định sau này mình sẽ thành công.확실해 ....
Thời gian luôn bình đẳng với mọi người. Ai cũng có 24 tiếng một ngày. Không phải thế sao ? Nhiều lúc mình cũng tự hỏi : "sao có nhiều người họ có thể học, họ có thể làm nhiều đến vậy ?"

Tổng hợp từ vựng trong bài

Nhấn vào link để xem từ vựng và ví dụ.
Từ vựng : 한국
Từ vựng : 한국
Từ vựng : 한국
HOHOHI là website học ngoại ngữ, trang blog chia sẻ kinh nghiệm, thông tin.
Mục đích của hohohi : giúp thế hệ trẻ VIỆT NAM vươn tầm THẾ GIỚI
Những ứng dụng, thông tin tài liệu luôn được cập nhật mỗi ngày, nhưng chắc chắn không thể tránh khỏi những sai sót.
Bằng việc sử dụng các tài nguyên trên website. Bạn đã đồng ý với chính sách cookie và những nguyên tắc của chúng tôi.