Trang chủ

Luyện thi topik
Ngữ pháp
Hán hàn
Từ vựng theo chủ đề

Từ vựng đã lưu
Luyện tập từ vựng
Phân tích

Đăng nhập

Hohohi đã có mặt trên app. Click để tải app hohohi cho androidiphone Kết nối với hohohi qua group "Hàn Quốc Tốc Hành"

học tiếng hàn khi ngủ

Cách học một ngoại ngữ tốt nhất là biến chúng vào cuộc sống của bạn. Khi bạn học, hãy tư duy bằng tiếng hàn. học tiếng hàn khi ngủ là một phương pháp tốt để thực hiện. Bạn đã bao giờ cảm thấy bản thân không có đủ thời gian học hoặc muốn tận dụng thời gian ngủ để nâng cao khả năng tiếng hàn của bản thân không ? Vậy bài này hohohi viết dành tặng bạn. Cuối bài sẽ có một list bài nghe khá dài để bạn học tiếng Hàn trong khi ngủ.

Tại sao phải học tiếng hàn khi ngủ ?

Như đã nói ở trên việc học tiếng hàn giúp bạn tăng phản xạ nghe nói, làm nghe với tốc độ đọc, làm quen với từ vựng, ngữ pháp. Bằng việc tập trung học một ngôn ngữ, bạn sẽ khác sâu chúng vào trong một vùng của tiềm thức, không bao giờ quên. Học tiếng hàn khi ngủ giúp bạn tiết kiệm thời gian học tiếng hàn, tiết kiệm được chi phí. Tăng khả năng phản xạ tiếng hàn và biến tiếng hàn thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Có những cách học tiếng hàn trong khi ngủ nào ?

Học tiếng hàn trước khi ngủ và sau giấc ngủ

Học thuộc những từ vựng, ngữ pháp tiếng hàn trong ngày. Trước khi đi ngủ, nhắm mắt lại và nhẩm lại từng từ vựng cho đến lúc chìm vào giấc ngủ. Sáng sớm tỉnh dậy, bắt đầu viết lại những từ vựng mà bạn đã học. Cách học này sẽ khắc sâu những từ vựng tiếng hàn mà bạn đã học trong ngày. Cách để bạn có thể nhớ được từ vựng và nhắc lại chúng là sử dụng móc treo trí nhớ. Gắn những từ vựng tiếng hàn của bạn vào với 1 con số. Rồi tạo những điều thú vị gắn kết từ vựng với những con số đó. Việc học tiếng hàn trong khi ngủ chỉ giống như việc bạn xem một đoạn phim hài do chính bạn tạo ra. Bạn có thể tìm hiểu thêm cách học tiếng hàn bằng móc treo trí nhớ trong quyển sách :"Phù thủy trí nhớ".

Thay đổi phương pháp, bạn sẽ thấy việc học tiếng hàn trở nên dễ dàng và thú vị hơn nhiều.

luyện nghe tiếng hàn trong khi ngủ

Việc luyện nghe tiếng hàn trong khi ngủ giúp bạn tăng phản xạ nghe. Luyện được từ vựng, ngữ pháp tiếng hàn. Nhưng nhớ rằng nên nghe những đoạn bạn đã hiểu nghĩa, chúng sẽ có tác dụng tốt hơn việc bạn nghe bất cứ đoạn văn tiếng hàn nào. Không chỉ học tiếng hàn khi ngủ, bạn có thể luyện nó một cách thụ động, Bằng cách hãy bật những đoạn nghe tiếng hàn trong những lúc đợi tàu, đi xe...

Hãy biến việc học tiếng hàn vào cuộc sống của bạn,. Ví dụ trong điện thoại, facebook hãy đổi ngôn ngữ thành tiếng hàn. Khi viết ngày thứ, hãy viết bằng tiếng hàn...

Dưới đây là danh sách 150 bài Thời sự tiếng hàn. Đã được dịch và trang bị file nghe. Bạn hãy học qua một lần trước. Sau khi đã hiểu hết nghĩa, từ vựng tiếng hàn trong bài hãy dùng nó để học tiếng hàn khi ngủ. Sáng bạn có thể ôn lại một lần bài mà bạn đã học. Bạn sẽ nhận thấy khả năng nghe, hiểu của bạn tăng nhanh chóng cho mà xem.

Tái bút : Mong rằng phương pháp học tiếng hàn khi ngủ hohohi vừa chia sẻ có ích đối với bạn. Nếu có hiệu quả, bạn có thể ib cho hohohi biết nhé.

Đánh giá bài viết

Đã có 1 người đánh giá. Trung bình 5* . Bạn thích bài viết này không ?

Câu hỏi thường gặp

Học tiếng hàn khi ngủ giúp bạn tiết kiệm thời gian học tiếng hàn, tiết kiệm được chi phí. Tăng khả năng phản xạ tiếng hàn và biến tiếng hàn thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Cói 2 cách học tiếng hàn trong khi ngủ :

  1. Ôn tập lại tất cả từ vựng, ngữ pháp bạn đã học trước khi đi ngủ. Và ôn lại chúng khi thức dậy.
  2. Học thuộc những đoạn thời sự tiếng hàn ( Trong bài đã cung cấp cho bạn 150 bài luyện nghe tiếng hàn ). Bật audio và nghe chúng mỗi khi đi ngủ.