Trang chủ

Luyện thi topik
Ngữ pháp
Hán hàn
Từ vựng theo chủ đề

Từ vựng đã lưu
Luyện tập từ vựng
Phân tích

Đăng nhập

Hohohi đã có mặt trên app. Click để tải app hohohi cho androidiphone Kết nối với hohohi qua group "Hàn Quốc Tốc Hành"

đoạn văn tiếng hàn

Đoạn văn tiếng hàn từ thời sự sbs

Bạn đang tìm kiếm những đoạn văn tiếng hàn ngắn, văn bản tiếng hàn để luyện kĩ năng đọc. Vậy bạn tìm đúng địa chỉ rồi nhé.

Hohohi cung cấp cho bạn 150 đoạn văn tiếng hàn. Được lấy từ các đoạn Thời sự tiếng hàn sbs. Được chia theo các lĩnh vực như y tế, xã hội, kinh tế chính trị...Bên cạnh việc luyện đọc bạn có thể luyện nghe. Bằng việc vừa luyện đọc, vừa luyện nghe. Năng lực tiếng hàn của bạn sẽ tăng nên nhanh chóng đó. Link phần thời sự ở trên. Bạn có thể click vào học ngay.

Bạn có thể nâng cao trình độ tiếng hàn của mình qua các khóa học chất lượng từ chuyên gia. Tham khảo ở đây https://vnhoi.com/top-21-khoa-hoc-tieng-han-online-tu-chuyen-gia/

Đoạn hội thoại tiếng hàn đơn giản từ giáo trình

Bạn đang học giáo trình gì ? Trong những giáo trình mỗi bài đều có một vài bài hội thoại tiếng hàn Bạn có thể copy đoạn văn đó ra và quảng vào phần phân tích để tự học. Phần phân tích từ vựng, ngữ pháp của hohohi giúp bạn điều gì ?

Bằng cách copy và dịch đoạn văn tiếng hàn  tại hohohi bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian tra cứu từ điển. Không cần mày mò từng trang web để tìm ngữ pháp đâu. Chỉ 1 click đơn giản.

Một ví dụ cho phần phân tích tiếng hàn nhé : 한국 ( Từ màu đỏ là hán hàn. Sau khi đăng kí tài khoản trên website bạn có thể lưu từ vựng về học. Sau 1 thời gian hệ thống sẽ tự động email danh sách từ vựng mà bạn đã lưu )

Danh sách hán hàn

Dưới đây là một số bộ giáo trình tiếng hàn bạn nên tải :

Học các đoạn văn tiếng hàn qua đề thi topik

Bạn đã biết cấu trúc đề thi topik 2 chưa ? Sau khi tìm hiểu bạn có thể tải đề topik. Để luyện tập. Tương tự như phần giáo trình. Bạn có thể copy vào hohohi để xem các danh sách từ vựng có trong đoạn văn. 

Nhưng trên hohohi có phần luyện thi topik trực tuyến. Bạn được dùng thử đề 35. Sau khi dùng thử nếu bạn muốn mở tất cả các đề khác chỉ mất 500k trên tháng. Khá rẻ so với những thứ chúng ta nhận được phải không ?

Bạn nhận được gi khi bỏ ra số tiền như vậy ?

  • Sau khi thi topik đề đọc, các đoạn văn tiếng hàn sẽ được tự động phân tích. Và dịch. Giúp bạn tiết kiệm thời gian ôn thi.
  • Lưu trữ kết quả topik. Lưu trữ lại kết quả, đáp án bạn đã thi. Giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và ôn tập lại.
  • Lưu từ vựng trong đề topik. Bạn có thể luyện tập với 3 dạng bài nghe , nói , viết trên website.
  • Một ưu đãi nữa là bạn sẽ nhận được 50 từ vựng tiếng hàn và 5 ngữ pháp tiếng hàn mỗi ngày.

Bạn hãy thi thử. Nếu thích phần luyện thi topik hãy liên hệ với hohohi ngay để nhận được tư vấn.

Moing bạn đã tìm được những thông tin thú vị trên website với truy vấn : "đoạn văn tiếng hàn". 

Đánh giá bài viết

Đã có 1 người đánh giá. Trung bình 5* . Bạn thích bài viết này không ?

Câu hỏi thường gặp

Nó là một đoạn văn tiếng hàn được replace các từ vựng, ngữ pháp tiếng hàn. Bạn chỉ cần click vào phần đó nghĩa của từ vựng và ngữ pháp sẽ được hiện lên. Việc này giúp bạn không cần mất nhiều thời gian để tra cứu từ điển

Trên website có rất nhiều đoạn văn tiếng hàn. Trong đó có :

  • 150 bài thời sự tiếng hàn.
  • Các đoạn hội thoại trong giáo trình seoul
STT AUDIO TIẾNG HÀN TIẾNG VIỆT
1
한국 Hàn Quốc
2
한국 Hàn Quốc